Dàn nghệ sĩ biểu diễn không cát-xê mừng lễ Vu Lan

Tân Nhàn khởi xướng liveshow hát mừng lễ Vu Lan tại Nhà hát Lớn với sự tham gia của NSƯT Việt Hoàn và nhiều ca sĩ trưởng thành từ Sao Mai.

Trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Tứ Ân diễn ra chiều 25/7 tại Hà Nội, ca sĩ Tân Nhàn cho biết, cô và tất cả các ca sĩ cũng như êkíp thực hiện chương trình đều không lấy một đồng thù lao nào. Ngoài nữ ca sĩ gốc Hà Nam, chương trình sẽ có sự tham gia của NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Đình Cương và các giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai như Tuấn Anh, Lê Anh Dũng, Lương Nguyệt Anh, Bích Hồng, Thu Hằng...

Liveshow Tứ Ân sẽ diễn ra vào ngày 16/8 để hưởng ứng dịp lễ Vu Lan báo hiếu rằm tháng bảy âm lịch. Những bài hát trong chương trình đều tôn vinh đạo hiếu. Theo lý giải của ca sĩ Tân Nhàn, tựa đề Tứ Ân của liveshow xuất phát từ Tứ Trọng Ân trong đạo Phật. Theo đó, con người không chỉ cần có hiếu với cha mẹ mà còn với đất nước, chúng sinh... Những chương trình ca nhạc tôn vinh chữ hiếu nhân dịp lễ Vu Lan thường diễn ra nơi sân chùa với quy mô nhỏ hoặc cách thức biểu diễn chưa chuyên nghiệp. Chính vậy, Tân Nhàn và những đồng nghiệp của mình mới nhen nhóm ý tưởng thực hiện một liveshow thực sự chuyên nghiệp để lan truyền ý nghĩa của ngày Vu Lan báo hiếu. Cô mời nhiều người nổi tiếng trong giới sản xuất âm nhạc như đạo diễn Phạm Hoàng Giang, đạo diễn âm nhạc Sơn Thạch cùng tham gia với mình. 

Ca sĩ Tân Nhàn và đạo diễn Phạm Hoàng Giang tại buổi họp báo chiều 25/7.

Ca sĩ Tân Nhàn và đạo diễn Phạm Hoàng Giang tại buổi họp báo chiều 25/7.

"Tôi hy vọng chương trình này sẽ không chỉ diễn ra một lần mà có thể duy trì vào những năm sau. Điều đặc biệt là các nghệ sĩ trong liveshow đều không lấy cát-xê, các thành viên trong êkíp cũng không tính thù lao. Chúng tôi mong muốn dùng khả năng của mình để góp công xây dựng chương trình và mong ý nghĩa của ngày Vu Lan báo hiếu được lan tỏa", Tân Nhàn nói.

Là người khởi xướng ý tưởng cho đêm diễn, Tân Nhàn đứng ở cả hai vai trò là chủ nhiệm chương trình và biên tập âm nhạc. Tại buổi họp báo chiều 25/7, Tân Hàn còn hứa sẽ bù lỗ nếu số tiền bán vé thu được không đủ để chi trả cho những chi phí về kỹ thuật, địa điểm biểu diễn. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 16/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9752 *