Kẻ cướp tiệm vàng chết đuối khi bị truy đuổi

Quảng NamBị công an truy đuổi sau khi cướp hai tiệm vàng, Võ Nguyên Khánh nhảy xuống sông định tẩu thoát nhưng không thành, mất mạng.

Trưa 7/2, Võ Nguyên Khánh (34 tuổi, ở thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên) bịt khẩu trang đến một tiệm vàng gần nhà để cướp. Nữ chủ tiệm vàng nghi ngờ nên giả vờ sửa lại móc khóa đóng cửa tủ chứa vàng rồi chạy vào nhà chốt cửa hô hoán. Khánh lên xe máy tháo chạy.

Cầu Vĩnh Điện nơi Khánh nhảy xuống tử vong. Ảnh: Đ.X.

Cầu Vĩnh Điện nơi Khánh nhảy xuống tử vong. Ảnh: Đ.X.

Hơn 30 phút sau, Khánh đến một tiệm vàng ở khu phố chợ thị trấn Nam Phước hỏi mua. Lợi dụng chủ tiệm sơ hở, Khánh dùng vật cứng đập tủ kính để cướp vàng nhưng không vỡ. Anh ta quay sang dùng dao khống chế chủ tiệm lấy được một lắc vàng và hàng chục triệu đồng tháo chạy.

Nhận được tin báo, Công an huyện Duy Xuyên truy tìm và xác định Khánh đi xe máy trên quốc lộ 1A. Cảnh sát yêu cầu dừng xe nhưng Khánh không hợp tác, chạy tốc độ cao.

Theo nhà chức trách, trong lúc bị truy đuổi, Khánh chạy đến giữa cầu Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, nhảy xuống sông tẩu thoát. Khánh bơi hơn 5 phút thì người dân chèo thuyền đến ứng cứu, nhưng anh ta không chịu lên mà cởi áo lặn xuống nước mất tích.

Đến 16h20 cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể của anh ta gần nơi nhảy xuống.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2762 *