Netflix muốn đầu tư tại Việt Nam

Giám đốc điều hành Netflix (Mỹ) - Reed Hastings đã tỏ ý mong muốn tại buổi làm việc hôm nay (25/11) với Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng ở TP Busan nhân dịp Thủ tướng dự Hội nghị cấp cao ASEAN - Hàn Quốc. Netflix là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giải trí trực tuyến có hơn 151 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia.

Ba năm trước, Netflix đã hiện diện tại Singapore, sau đó là Tokyo (Nhật Bản), Mumbai (Ấn Độ), Seoul (Hàn Quốc) và tương lai là Việt Nam. Ông Reed Hastings cho rằng, Việt Nam có tỷ lệ người sử dụng internet cao, trong đó nhiều người dùng các dịch vụ giải trí trực tuyến nên tin tưởng Netflix sẽ có sự tăng trưởng tại Việt Nam.

Netflix cho phép các thuê bao xem phim và các seri phim được sản xuất chuyên nghiệp (không có nội dung do người dùng tạo) với nhiều ngôn ngữ trên bất kỳ thiết bị màn hình có kết nối Internet. Dịch vụ của Netflix đã có mặt ở hầu hết khu vực châu Á Thái Bình Dương. Tại Việt Nam, Netflix bắt đầu có mặt từ năm 2016, cung cấp dịch vụ phim trả phí, chưa có tiếng Việt và có khoảng 300.000 thuê bao.

Nguyễn Hà

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9867 *