Thúy Ngân bị fan hối lấy chồng

Gặp gỡ người hâm mộ tại TP HCM, 'Hân hoa hậu' cảm ơn sự quan tâm của fan nhưng nói rằng đang muốn tập trung tối đa cho nghệ thuật.

  • Thúy Ngân từ 'oan gia' đến phải lòng Xuân Nghị
  • Quốc Trường nắm tay Thúy Ngân ở event
Dù bận rộn với lịch quay phim mới, Thúy Ngân vẫn dành thời gian tham gia buổi họp fan thân mật tại TP HCM, cách đây ít ngày. Nữ diễn viên khoe nhan sắc với mái tóc chấm ngang vai, áo sơmi trắng đơn giản.

Dù bận rộn với lịch quay phim mới, Thúy Ngân vẫn dành thời gian tham gia buổi họp fan thân mật tại TP HCM cách đây ít ngày. Nữ diễn viên khoe nhan sắc với mái tóc chấm ngang vai, áo sơmi trắng.

Thúy Ngân được đông đảo công chúng biết đến và yêu mến qua vai diễn Hân hoa hậu của Gạo nếp gạo tẻ phát sóng giữa năm 2018. Mỹ nhân gốc Tiền Giang cho biết buổi gặp gỡ là do khán giả thân thương tổ chức, khiến cô bất ngờ. Nhiều bạn trẻ ở xa như tận Đà Lạt cũng cố gắng về Sài Gòn để gặp gỡ cô.

Thúy Ngân được đông đảo công chúng biết đến và yêu mến qua vai diễn 'Hân hoa hậu' của 'Gạo nếp gạo tẻ' phát sóng giữa năm 2018. Mỹ nhân gốc Tiền Giang cho biết buổi gặp gỡ là do khán giả thân thương tổ chức. Nhiều bạn trẻ ở xa cũng cố gắng về Sài Gòn để gặp gỡ cô.

Ở buổi giao lưu, Thúy Ngân đều bị các fan hối chuyện sớm lấy chồng ở tuổi 29. Trước lời đề nghị này, người đẹp cười trừ và cho biết bản thân vẫn muốn tập trung cho các dự án nghệ thuật thay vì nghĩ đến vấn đề hôn nhân. Từ trước đến nay, cô cũng kín tiếng đời tư và chưa công khai mối quan hệ tình cảm nào. 

Ở buổi giao lưu, Thúy Ngân đều bị các fan hối lấy chồng ở tuổi 29. Trước lời đề nghị này, người đẹp cười trừ và cho biết bản thân vẫn muốn tập trung cho các dự án nghệ thuật thay vì nghĩ đến vấn đề hôn nhân. 'Tôi không cầu tình duyên bao giờ, vì duyên phận không thể cưỡng cầu', cô nói. Từ trước đến nay, Thúy Ngân cũng kín tiếng đời tư và chưa công khai mối quan hệ tình cảm nào.

Các fan chuẩn bị nhiều món quà tặng Thúy Ngân.

Các fan chuẩn bị nhiều món quà tặng Thúy Ngân.

Người đẹp rơi nước mắt trước tình cảm của khán giả dành cho mình.

Người đẹp rơi nước mắt trước tình cảm của khán giả dành cho mình.

Cô thân thiên giao lưu và tham gia nhiều trò chơi vận động trong buổi giao lưu.

Cô thân thiện giao lưu và tham gia nhiều trò chơi vận động.

Hiện Thuý Ngân vừa hoàn thành bộ phim truyền hình Em chưa muốn lấy chồng. Thời gian tới, cô tìm kiếm những dự án điện ảnh phù hợp, song song thử sức lĩnh vực MC.

Hiện Thuý Ngân vừa hoàn thành bộ phim truyền hình 'Em chưa muốn lấy chồng'. Thời gian tới, cô muốn tìm kiếm những dự án điện ảnh phù hợp, song song thử sức lĩnh vực MC.

Các fan ôm chầm Thúy Ngân chụp ảnh kỷ niệm.

Fan ôm chầm Thúy Ngân chụp ảnh kỷ niệm.

Diễn viên Tiến Công (áo hồng, hàng trên) cũng có mặt.

Diễn viên Tiến Công (áo hồng, hàng sau) cũng có mặt.

Anh Tuấn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8093 *