Vụ chuyển nhượng Lee Nguyễn về CLB TPHCM đổ bể phút chót

Trước khi hạn chót của thời hạn đăng ký danh sách dự lượt đi V-League 2020 khép lại, CLB TPHCM thông báo họ thất bại trong việc chiêu mộ cầu thủ Việt kiều rất nổi tiếng là Lee Nguyễn, từ CLB thuộc giải nhà nghề Mỹ (MLS) Inter Miami.

Vụ chuyển nhượng Lee Nguyễn về CLB TPHCM đổ bể phút chót - 1
Lee Nguyễn sẽ không gia nhập CLB TPHCM ở đầu mùa giải năm 2020

CLB TPHCM tiết lộ người đại diện của Lee Nguyễn cho biết đội bóng chủ quản của cầu thủ này Inter Miami và ông chủ đội bóng – cựu danh thủ David Beckham, không đồng ý để Lee Nguyễn rời Inter Miami.

Phía CLB TPHCM trước đó từng đồng ý mức phí 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng) cho bản hợp đồng với Lee Nguyễn (cụ thể là tăng mức phí để có Lee Nguyễn từ 800.000 USD lên 1 triệu USD), nhưng vẫn không nhận được sự đồng ý từ phía đối tác.

Thất bại trong việc chiêu mộ cầu thủ Việt kiều đang chơi tại giải MLS, nhưng phía CLB TPHCM cho hay họ chưa bỏ cuộc hoàn toàn, rằng đội bóng thành phố sẽ trở lại bàn đàm phán ở một thời điểm khác, thích hợp hơn.

Ý tưởng chiêu mộ Lee Nguyễn từ phía CLB TPHCM xuất hiện cách nay vài tháng, khi tiền vệ Đỗ Văn Thuận của đội bóng thành phố chấn thương, và nhà đương kim Á quân V-League cần một tiền vệ có đẳng cấp để dẫn dắt tuyến giữa của đội.

Sau khi CLB TPHCM mượn thành công Công Phượng từ HA Gia Lai, bằng cách mua lại nửa hợp đồng của Công Phượng đang được phía HA Gia Lai ký với CLB Sint Truidense (Bỉ), người ta càng tin vào tính nghiêm túc của đội bóng thành phố trong việc chiêu mộ các ngôi sao, trong đó có Lee Nguyễn. 

K.Đ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1752 *